ABOUT US

line

ICE-u ฟิล์มกรองแสงไอซ์-มิว

ฟิล์มอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยีแสงที่ล้ำสมัยและนวัตกรรมที่ต่อเนื่องไม่มีวันจบ เพื่อสร้างความสะดวกสบายต่อคุณและสิ่งแวดล้อม สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์และอาคาร มอบความสะดวกสบายในระดับที่สูงกว่า

โคนิก้า มินอลต้า ผู้เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์ การถ่ายภาพเลนส์ และเป็นผู้นำในการปฏิวัติทางนวัตกรรมวงการฟิล์มกรองแสงอย่างต่อเนื่อง ได้เปิดตัวฟิล์ม ICE-u อย่างเป็นทางการ ในปี 2554 ซึ่งเป็นฟิล์มกรองแสงคุณสมบัติป้องกันแสง และความร้อนทั้ง UV และ อินฟราเรด ได้สูง ขณะเดียวกันไม่รบกวนทุกคลื่นสัญญาณการเชื่อมต่อ แบบไร้ขีดจำกัด

เทคโนโลยีหลัก ที่ Konica Minolta นำมาใช้ กับฟิล์มกรองแสงไอซ์-มิว

konica_minolta

เทคโนโลยีออปติคอล

โดยนำหลักการทำงานแบบออปติคอลของเครื่องถ่ายเอกสารเข้ากับฟิล์มกรองแสง ICE-µ เพื่อการป้องกันของรังสีอินฟราเรดได้ดีที่สุด (Infra Red Rejection)

เทคโนโลยีการควบคุมความยาวคลื่นของฟิล์มกรองแสง

ฟิล์มกรองแสงที่มีค่าดัชนีหักเหสูงและดัชนีการหักเหของแสงต่ำที่ทำจากวัสดุที่พัฒนาขึ้นใหม่จะถูกวางสลับกันเพื่อความหนาที่เหมาะสม สิ่งนี้ช่วยให้สามารถคัดแยกหรือดูดซับเฉพาะความยาวคลื่น UV และ IR ของสเปกตรัมแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Coating Technology

เทคโนโลยีล่าสุดจากวิธีการเคลือบแบบนาโนที่มีความแม่นยำสูง และความสามารถในการควบคุมการหักเหของฟิล์มกรองแสง ICE-u ช่วยให้แสงสว่างส่องผ่านได้สุงสุด ในขณะที่สามารถลดความร้อนรวมภายในได้มากที่สุด

เทคโนโลยีการในการประยุกต์ใช้วัสดุ

โดยการนำเทคโนโลยีหลายอย่างในการใช้วัสดุอินทรียสารไวแสงที่สามารถปรับปรุงคุณภาพความทนทานของการผลิต

ประสิทธิภาพสูงสุดของฟิล์มกรองแสงไอซ์-มิว

  • ชัดเจนทุกมุมมองเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ทั้งกลางวันและกลางคืน
  • ความสบายที่ยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีการควบคุมความยาวคลื่น
  • ไร้ขีดจำกัด ทุกการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตัล
  • เทคโนโลยีการเคลือบแบบแม่นยำเพื่อความชัดเจนที่โดดเด่น
  • ความปลอดภัยที่เหนือกว่า ด้วยแสงสะท้อนทั้งภายในและภายนอกต่ำ
  • ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
vandapac

บริษัท แวนด้าแพค จำกัด ผู้นำการผลิตและจัดจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ กว่า 150 ประเทศประกอบด้วย 3 กลุ่มธุรกิจ คือ กลุ่มธุรกิจบรรจุภัณฑ์พลาสติก ภายใต้แบรนด์ ” แวนด้าแพค “ กลุ่มธุรกิจอุปกรณ์ตกแต่งยานยนต์ ภายใต้แบรนด์ “แมกซ์ลายเนอร์ “ และกลุ่มธุรกิจยางฉนวน ภายใต้แบรนด์ “ แมกซ์เฟล็กซ์”

ด้วยวิสัยทัศน์อันกว้างไกล ผนวกกับการก้าวกระโดดของโลก วันนี้ “แวนด้าแพค“ ต่อยอดธุรกิจกลุ่มอุปกรณ์ตกแต่งยานยนต์ โดยการเป็นตัวแทนจำหน่ายฟิล์มกรองแสงไอซ์-มิว อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว ในประเทศไทย

เหตุผลเดียวที่เราคิด คือการไม่หยุดนิ่ง และการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อคุณและสิ่งแวดล้อม เพื่อขอบคุณทุกความไว้วางใจจากบริษัทรถยนต์ชั้นนำ และผู้บริโภคทั่วทุกมุมโลก